Hướng dẫn sử dụng
Nấu chín trước khi sử dụng
Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Ưu điểm khi mua chân gà
- Chân gà tươi ngon, chất lượng, được đóng khay tiện lợi, sạch sẽ. Khay 500g từ 10-12 cái.
- Chân gà được nhập từ nhà cung cấp uy tín C.P, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Đặt giao hàng nhanh
Đôi nét về thương hiệu C.P
C.P là một thương hiệu lớn và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thịt heo, thịt gà và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm từ C.P chất lượng, uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Giá trị dinh dưỡng của chân gà
- Chân gà chứa nhiều khoáng chất như kali, canxi, đồng, magie,... chất đạm, và nhiều vitamin C, vitamin A và vitamin PP,...
- Trong 100g chân gà có khoảng 215 Kcal.
Tác dụng của chân gà đối với sức khỏe
- Ngăn ngừa các bệnh về xương khớp
- Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
- Giúp chắc khỏe xương
- …
Cách sơ chế chân gà
Chân gà mua về chỉ cần rửa sạch lại với muối. Có thể chặt nhỏ hoặc lóc xương ra và chế biến thành nhiều món ăn yêu thích.
Cách bảo quản và sử dụng chân gà tươi ngon
Chân gà CP khi mua về có thể nên bảo quản trong ngăn mát từ 0 - 4 độ C, tối đa 2 - 3 ngày, bảo quản trong ngăn đông tối đa 3 - 4 tháng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon, không làm giảm đi nhiều về chất lượng. Khi ăn chỉ cần lấy ra, rã đông (nếu bảo quản ngăn đông), rửa sạch và mang đi chế biến.