Hướng dẫn sử dụng
Nấu chín trước khi sử dụng
Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Ưu điểm khi mua ba rọi heo
- Thịt ba rọi heo tươi ngon, chất lượng, đóng khay 500g. Thịt heo dai ngon, mềm thịt.
- Thịt ba rọi được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ nhà cung cấp thịt heo C.P uy tín
- Đặt giao hàng nhanh
Đôi nét về thương hiệu C.P
Vào Việt Nam từ năm 1993, thương hiệu C.P chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo uy tín, chất lượng cao, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết không sử dụng chất tăng trọng, quy trình chăn nuôi khép kín và truy xuất được nguồn gốc thực phẩm.
Giá trị dinh dưỡng của ba rọi heo
- Trong thịt heo ba rọi chứa chất đạm, chất béo, các khoáng chất canxi, kẽm, đống, sắt,...
- Trong 100g thịt ba rọi có khoảng 517 Kcal.
Tác dụng của ba rọi heo đối với sức khỏe
- Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Duy trì cơ bắp
- …
Cách sơ chế ba rọi heo
Thịt ba rọi heo được đóng khay tiện lợi, sạch sẽ, bạn chỉ cần mang về, rửa sạch lại với nước muối loãng. Sau đó thái thành miếng vừa ăn và chế biến thành các món ăn yêu thích.
Cách bảo quản và sử dụng ba rọi heo tươi ngon
Thịt ba rọi tươi CP khi mua về có thể bảo quản ngăn mát từ 0 - 4 độ C, tối đa từ 3 - 5 ngày, bảo quản trong ngăn đông được tối đa 2 - 3 tháng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon, không làm giảm đi nhiều về chất lượng. Khi ăn chỉ cần lấy ra, rã đông (nếu bảo quản ngăn đông), rửa sạch và mang đi chế biến.