Thành phần
Dầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện, chất nhũ hóa, vitamin A palmitat
Thích hợp
Chiên, xào, trộn salad, làm sốt
Thích hợp
Chiên, xào, trộn salad, làm sốt
Thương hiệu
Tường An (Việt Nam)
Đôi nét về thương hiệu
Tường An là thương hiệu rất quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam, trong đó nổi bật nhất vẫn là dòng sản phẩm dầu ăn mang thương hiệu Tường An, với đa dạng các loại dầu ăn trải dài từ phân khúc bình dân đến cao cấp có chất lượng tốt cùng mức giá rất phải chăng.
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
-
Dầu thực vật Tường An Cooking oil có những thành phần dinh dưỡng như: Calo, chất béo toàn phần, vitamin A, E,...
-
Trong 100g dầu ăn Tường An có chứa khoảng 900 calo.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
Được sản xuất từ các loại dầu tự nhiên, hoàn toàn không chứa cholesterol và transfat, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, ngoài ra còn bổ sung thêm vitamin A, E tự nhiên rất tốt và an toàn cho sức khỏe.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Lưu ý, đậy kín nắp sản phẩm, và sử dụng dầu ăn trong khoảng từ 2 - 3 tháng sau khi mở nắp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.