Loại
Sốt dầu giấm trộn salad
Công dụng
Chuyên dùng để trộn salad, trộn rau, trộn gỏi hoặc ướp thức ăn
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu
Nam Dương (Việt Nam)
Đôi nét về thương hiệu Nam Dương
Có lẽ với người dân Sài gòn nói riêng và người Việt nói chung đã không còn xa lạ đối với các sản phẩm của thương hiệu Nam Dương, được thành lập vào năm 1951 bởi Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương.
Sau hơn 65 năm hình thành và phát triển, Nam Dương là thương hiệu được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong liên tục 18 năm liền, ngoài ra các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chuẩn để xuất khẩu.
Thành phần dinh dưỡng trong dầu dấm trộn salad Nam Dương
Dầu dấm trộn salad Nam Dương có chứa dầu gạo lứt tốt cho sức khỏe, có chất lượng tốt so với các sản phẩm dầu dấm khác trên thị trường. Thành phần của sản phẩm bao gồm: Nước, đường, dấm tinh luyện, hành tây, dầu gạo lứt, muối i ốt, tỏi, ớt,...
Tác dụng của dầu dấm trộn salad Nam Dương với sức khỏe
Không chỉ là một loại gia vị sử dụng trong chế biến món ăn, dầu dấm còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:
-
Phòng ngừa bệnh tim mạch.
-
Hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể.
-
Điều tiết lượng đường huyết.
-
Giúp hấp thụ canxi, giảm mệt mỏi.
Hướng dẫn sử dụng dầu dấm trộn salad Nam Dương
-
Dầu dấm trộn salad có vị chua ngọt cùng hương thơm đặc trưng, giúp làm tăng hương vị cho món ăn. Phù hợp dùng để chế biến các món salad, rau trộn, gỏi, đồ chua,... hoặc dùng như một loại gia vị tẩm ướp.
-
Với mỗi 100g rau, gỏi cho 2 muỗng sốt dầu dấm vào và trộn đều tay.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản dầu dấm trộn salad Nam Dương
-
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
-
Lưu ý, đóng nắp sau mỗi lần sử dụng.
-
Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong vòng 60 ngày.
-
Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.