Cách dùng
Cho vắt mì, gói súp và gói dầu vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Thương hiệu
Hảo Hảo (Việt Nam)
Mì tôm chua cay là hương vị mì ăn liền yêu thích và quen thuộc đối với người Việt. Tuy vậy, ít ai biết rằng Hảo Hảo là thương hiệu đầu tiên giới thiệu hương vị này tại thị trường Việt từ 20 năm về trước.
Với mì Hảo Hảo, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn khác biệt với sợi mì dai ngon kết hợp với nước súp đậm đà, mùi vị đặc trưng, mang đến cái ngon đầy xúc cảm ngay từ lúc chế biến cho đến khi thưởng thức xong.
Mỗi gói mì Hảo Hảo tôm chua cay là sự hòa trộn hoàn hảo của sợi mì dai dai cùng nước súp thanh thanh vị chua, cay nồng vị ớt, đậm đà vị tôm, kích thích mọi giác quan khiến bạn không thể ngừng đũa.
Mì Hảo Hảo được sản xuất bởi đội ngũ các chuyên gia và nhân viên Nhật - Việt giàu kinh nghiệm. Mỗi gói mì khi được tung ra thị trường đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng Nhật, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, phối trộn, định khuôn, xử lý nhiệt cho đến đóng gói bao bì.