Đặc tính
Bổ sung vitamin A. Không chứa cholesterol, chất béo cấu hình Trans
Khuyên dùng
Chay mặn đều dùng được
Thích hợp
Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, dùng được cho người ăn chay
Thành phần
Dầu thực vật tinh luyện, nước, vitamin A, lecithin (322), hương bơ, beta caroten, mono và diglycerid của các axit béo (471), BHT (321)
Bảo quản
Để nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản lạnh sau khi mở nắp
Thương hiệu
Tường An (Việt Nam)
Đôi nét về thương hiệu
Tường An là thương hiệu thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An, được thành lập từ 1977. Các sản phẩm của Tường An hẳn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt, xuất hiện rất phổ biến trong gian bếp của mỗi gia đình, ngoài ra Tường An còn mở rộng phân phối sản phẩm của mình khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ siêu thị, nhà hàng, quán ăn, nhà trẻ, trường học,...
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
Được làm từ dầu thực vật tinh luyện, bơ thực vật Tường An có thành phần dinh dưỡng như: calo, vitamin A, chất đạm, natri,... không chứa Cholesterol và axit béo cấu hình trans.
Trung bình trong 100g bơ thực vật của Tường An có chứa khoảng 590 đến 610 calo.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
Bơ thực vật Tường An được phối trộn theo công nghệ tinh luyện hiện đại từ Dầu thực vật cao cấp, cùng nguyên liệu nhập khẩu 100%, bổ sung thêm vitamin A, E, tăng cường vi chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, bơ thực vật còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:
-
Với lượng chất béo thấp, nên rất thích hợp với người ăn kiêng hoặc đang trong quá trình giảm cân.
-
Giảm các nguy cơ về các bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch.
-
Vitamin A rất cần thiết cho sức khỏe của mắt, giúp tăng cường thị lực và khả năng miễn dịch của mắt.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Sử dụng để chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn kèm với bánh mì, hoặc dùng để chiên, xào món ăn, rất thích hợp cho những người ăn chay.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
Bảo quản bơ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và lưu ý khi lấy bơ ra khỏi hũ nên sử dụng muỗng sạch, để tránh làm giảm chất lượng của sản phẩm.