Loại bánh
Bánh kem xốp phô mai
Phù hợp
Cho trẻ em trên 3 tuổi và người lớn. Giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh.
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đôi nét về thương hiệu Nabati
Nabati là một trong những thương hiệu bánh kẹo được thành lập lâu đời từ năm 1985, với nhiều hương vị hấp dẫn, thơm ngon. Bánh xốp Nabati là một trong những sản phẩm bán chạy, được hầu hết các bạn trẻ chọn lựa và thưởng thức.
Thành phần dinh dưỡng trong Bánh xốp nhân phô mai Nabati
-
Thành phần dinh dưỡng của bánh xốp chứa nhiều chất đạm, chất béo, đường, carbohydrate, các khoáng chất và vitamin khác cần thiết cho cơ thể,...
-
Trong 100g bánh có khoảng 470 Kcal.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
-
Cung cấp năng lượng cho cơ thể
-
Là bữa ăn phụ chất lượng
-
Cung cấp lượng đường cho cơ thể
-
Giúp thư giãn khi tận hưởng
-
…
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản Bánh xốp nhân phô mai Nabati
-
Cho trẻ em trên 3 tuổi và người lớn. Giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh.
-
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
-
Khi mở bao bì nên sử dụng hết sản phẩm.
-
Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng